Fara í efni

Matseðill Vitinn

 
Mánudagur 2.Desember
Hakk og spaghetti með parmesan, steinselju, fersku salati og hvítlauksbrauði
Nætursaltaður fiskur með kartöflum, lauksmjöri, rófum og heimagerðu rúgbrauði
Tandoori kjúklingur með hrísgrjónum, mangómauki, grænmeti og naanbrauði
Þriðjudagur 3.Desember
Kjúklingasnitsel í raspi með kartöflubátum, piparostasósu, grænmeti og fersku salati
Þorskur í svörtum hvítlauk með bökuðu blómkáli, vínberja salati og hvítlauksmæjó
Kokteilpylsur með kartöflumús, bökuðum baunum, hrásalati og tómatsósu
Miðvikudagur 4.Desember
Lambakjöt í karrý með hrísgrjónum, kartöflum, grænmeti og fersku salati
Fiskur í tempura með hrísgrjónum, súrsætrisósu, grænmeti og fersku salati
Kalt núðlusalat með crispy kjúkling, edame baunum, mangó og asískri dressinu
Fimmtudagur 5.Desember
Heilsteiktur grísahnakki með portvínssósu, kartöflugratín, grænmeti og rauðkáli
Steiktur fiskur í raspi með svissuðum lauk, kartöflum, hrásalati og kokteilsósu
Kjúklingavængir í japanskri BBQ með sesam, vorlauk, frönskum og wasabimæjó
Föstudagur 6.Desember
Jólahlaðborð Vitans