Fara í efni

Matseðill Vitinn

Mánudagur 6.maí

A: Sænskar kjötbollur með kartöflum, brúnnisósu, grænmeti, salati og títuberjasultu

B: Kryddjurta hjúpaður fiskur með kartöflum, grænmeti, fersku salati og hvítlauksmæjó

C: Kjúklingabringa með eðlusósu, hrísgrjónum, nachos, tómatsalsa, sýrðum rjóma og salati

Þriðjudagur 7.maí

A: Lasagne með kartöflumús, fersku salati, tómatsósu og hvítlauksbrauði

B: þorskur í hvítlaukssmjöri með smælki, bökuðu blómkáli, sýrðum lauk og fersku salati

C: Ofnsteikt kjúklingalæri með kartöflubátum, soðsósu, maís, hrásalati og kokteilsósu

Miðvikudagur 8.maí

A: Nautapottréttur með lauk, sveppum, papriku, kartöflustöppu, salati og rabarbarasultu

B: Fiskibollur með karrýsósu, hrísgrjónum, kartöflum og fersku salati

C: Núðlusalat með crispy kjúkling, grilluðu romain salati, mangó, sesam, vorlauk, asísk dressing

Fimmtudagur 9.maí

Lokað

Föstudagur 10.maí

Grillhlaðborð Vitans