Fara í efni

Matseðill Vitinn

 
 
 

Mánudagur 21.október

Kjötbollur í brúnnisósu með kartöflumús, grænmeti, Ora grænum og sultu

Nætursaltaðurfiskur með lauksmjöri, kartöflum, salati og heimagerðu rúgbrauði

Kjúklingur í Indverskrisósu með grænmeti, mangó chutney, salati og naanbrauði

Þriðjudagur 22.október

Lasagne með kartöflumús, heimagerðu hrásalati og hvítlauksbrauði

Steiktur fiskur í raspi með kartöflum, svissuðum lauk, hrásalati og kokteilsósu

Grænmetisbollur með kryddgrjónum, karrý/kókossósu og fersku salati

Miðvikudagur 23.október

Lambabuff í kornflexraspi með kartöflumús, rjómasósu, grænmeti og fersku salati

Bakaður fiskur í pesto með grænmeti, fetaosti og fersku salati

Kalt pastasalat með hráskinku, kjúkling, basil, vínberjum, mozzarella og hunangssinnepssósu

Fimmtudagur 24.október

Bayonskinka með karmellu kartöflum, sveppasósu, grænmeti og eplasalati

Langa með kryddsmjöri, nýpuflögum, jurtum, steiktu grænmeti og fersku salati

Ofnsteiktur kjúklingur með soðsósu, kartöflubátum, hrásalati og kokteilsósu

Föstudagur 25.október

Steikarhlaðborð Vitans