Matseðill Vitinn
Mánudagur 8.apríl
Kjúklingasnitsel með rjómasveppasósu, sætum kartöflubátum, grænmeti og fersku salati
Nætursaltaður fiskur með lauksmjöri, kartöflum, salati og heimagerðu rúgbrauði
Baconbúðingur með kartöflumús, bökuðum baunum, hrásalati og tómatsósu
Þriðjudagur 9.apríl
Pönnusteiktar kjötfarsbollur með kartöflumús, brúnnisósu, Ora grænum og rabarbarasultu
Bakaður fiskur með Rjómalagaðri sweet chillisósu, hrísgrjónum, grænmeti og salati
Ofnsteikt kjúklingalæri með kartöflubátum, sveppasósu, hrásalati og kokteilsósu
Miðvikudagur 10.apríl
Kálfabrisket með kartöflumús, soðsósu, grænmeti og fersku salati
Langa með grænpiparsósu, smælki, grænmeti og fersku salati
Pastasalat með kjúkling, hráskinku, vínberjum, pestó, sinnepssósu og súrdeigsbrauði
Fimmtudagur 11.apríl
Tanndoori lamb með hrísgrjónum, grænmeti, spicy döðlumauki, jógúrtsósu og salati
Steiktur fiskur í raspi með kartöflum, svissuðum lauk, hrásalati og kokteilsósu
Kjúklingavængir með kóreskri BBQ, frönskum, sesam, vorlauk og fersku salati
Föstudagur 12.apríl
Purusteik með karmellu kartöflum, heimagerðu rauðkáli, steikargrænmeti og ávaxtasalati
Hægelduð grísarif í BBQsósu með frönskum, fersku salati og hvítlauksmæjó
Kjúklingabringa með smælki, piparsósu, grænmeti og fersku salati