Fara í efni

Matseðill vikunnar

 
 

Mánudagur 21.nóvember

Soðnar saltkjötfarsbollur með hvítkáli, rófum, kartöflum og íslensku smjöri

Indversk ýsa með kryddgrjónum, jógúrtsósu, fersku salati og naanbrauði

Kjúklingabringa með pasta, mexico ostasósu, fersku salati og súrdeigsbrauði

Þriðjudagur 22.nóvember

Heilsteikt grísalund með döðlum, camebertsósu, grænmeti og fersku salati

Spænskur saltfiskréttur með ólífum, kartöflum, bökuðum kokteiltómötum og salati

Ofnsteiktir kjúklingaleggir með sveppasósu, frönskum, hrásalati og kokteilsósu

Miðvikudagur 23.nóvember

Heimalagað hakkabuff með spæleggi, kartöflum,brúnnisósu, hrásalati og rabarbarasultu

Parmesan hjúpaður þorskur með bökuðu blómkáli, pikluðum lauk, lime og hvítlauksmæjó

Kjúklingabringa með eggjanúðlum, asísku grænmeti, drekasósiu og fersku salati

Fimmtudagur 24.nóvember

Kálfasnitsel í raspi með timiankartöflum, hvítlaukssveppum,lauk, piparsósu og salati

Bökuð langa í hvítlaukssmjöri með smælki, grænmeti og fersku salati

Tikkamasala kjúklingur með hrísgrjónum, feta, mangó chutney, salati og grilluðu flatbrauði

Föstudagur 25.nóvember

Volgt roastbeef með kartöflugratín, grænmeti, fersku salati og kaldri bearnaisesósu

Kóreskir kjúklingavængir í kóreskri BBQ með frönskum, fersku salati og chillimæjó

Hægelduð grísarif með frönskum kartöflum, salati og hvítlauksmæjó